T. 6 S. 3 (2022): Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

DOI: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022

Đã Xuất bản: 05-12-2022

Cả số

Bài báo


ẢNH HƯỞNG CỦA MÔI TRƯỜNG NUÔI BIOFLOC LÊN SINH TRƯỞNG VÀ HOẠT TÍNH ENZYME TIÊU HÓA CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) GIAI ĐOẠN ƯƠNG GIỐNG
Võ Thị Linh, Lê Thị Thu Sương, Trần Đăng Dưỡng, Phạm Thị Ái Niệm, Huỳnh Văn Vỳ, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Tử Minh

Từ trang 3119-3130



HIỆN TRẠNG PHÂN BỐ CỦA CÁ CHÌNH HOA (Anguilla marmorata Quoy & Gaimard, 1824) TẠI THỪA THIÊN HUẾ, VIỆT NAM
Kiều Thị Huyền, Trương Văn Đàn, Hà Nam Thắng, Nguyễn Quang Linh

Từ trang 3142-3152


ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI ĐIỂM THU CẮT ĐẾN NĂNG SUẤT, THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA CÂY HƯỚNG DƯƠNG (Helianthus annus) LÀM THỨC ĂN CHO GIA SÚC NHAI LẠI
Nguyễn Hữu Văn, Nguyễn Hải Quân, Nguyễn Thanh Thuỷ, Võ Thị Minh Tâm, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Đức, Lê Đức Ngoan

Từ trang 3153-3160



TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN HÒA TAN LÂN NỘI SINH TỪ CÂY KHÓM TRỒNG TRÊN ĐẤT PHÈN TẠI THÀNH PHỐ VỊ THANH, TỈNH HẬU GIANG
Nguyễn Quốc Khương, Ngô Vĩnh Tường, Cao Minh Trường, Cù Ngọc Quí, Trần Chí Nhân, Lý Ngọc Thanh Xuân, Lê Thị Mỹ Thu, Trần Ngọc Hữu, Lê Vĩnh Thúc

Từ trang 3169-3179



NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA LIỀU LƯỢNG ĐẠM VÀ KALI ĐẾN CÂY NGHỆ VÀNG (CURCUMA LONGA L.) TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Trần Phương Đông, Trần Thị Xuân Phương, Nguyễn Thị Giang, Trần Xuân Hạnh

Từ trang 3189-3195


HIỆU QUẢ CỦA BIOCHAR TRONG CANH TÁC LÚA Ở THỪA THIÊN HUẾ
Trần Thị Xuân Phương, Nguyễn Thị Giang, Hoàng Trọng Nghĩa, Trần Đức Hạnh, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Thị Ngọc, Đỗ Minh Cường, Trần Lâm Sinh

Từ trang 3196-3204


KẾT QUẢ THU THẬP NGUỒN GEN CÂY TRỒNG TẠI CÁC TỈNH ĐẮK NÔNG, BÌNH PHƯỚC, GIA LAI VÀ THANH HÓA
Hoàng Thị Nga, Trần Thị Thu Hoài, Lê Thị Loan, Đới Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Bích Thủy, Bùi Văn Mạnh, Nguyễn Văn Kiên

Từ trang 3205-3214





ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH
Nguyễn Thỵ Đan Huyền, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Khánh Ly, Dương Gia Tuệ, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Hoàng Thị Thùy Dương

Từ trang 3253-3263


ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP KIỀM - TRUNG HÒA ĐẾN HIỆU QUẢ LOẠI BỎ AMONI CLORUA TRONG THỊT MỰC XÀ (Oualaniensis sthenoteuthis) KHÔ
Phan Đỗ Dạ Thảo, Đỗ Ngọc Vinh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Võ Điều, Lê Thu Hà

Từ trang 3264-3273


NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TRÀ TÚI LỌC NẤM VÂN CHI (Trametes versicolor)
Nguyễn Đức Chung, Vũ Tuấn Minh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Ninh Hải, Nguyễn Văn Huế

Từ trang 3274-3284


ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN
Trần Thị Kim Nhi, Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản

Từ trang 3285-3295




ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TẠI MỘT SỐ KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHÚ MỸ, TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU
Nguyễn Hữu Ngữ, Trần Văn Hiền, Nguyễn Văn Tiệp, Dương Quốc Nõn, Trương Đỗ Minh Phượng, Lê Hữu Ngọc Thanh, Trần Quốc Hùng

Từ trang 3317-3330