Vol. 3 No. 3 (2019): Tạp chí khoa học và công nghệ nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

DOI: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v3n3y2019

Published: 2019-12-25

Articles







XÁC ĐỊNH MỘT SỐ TÍNH CHẤT CÓ LỢI CỦA CÁC CHỦNG VI KHUẨN LACTIC PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ MẮM RUỐC HUẾ
Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Diễm Hương, Đinh Thị Thu Thanh

Pages: 1458-1467








DỰ ĐOÁN NHANH HẠN SỬ DỤNG CỦA FILLET CÁ TRA LẠNH ĐÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP MÔ HÌNH TOÁN HỌC
Nguyễn Thị Trúc Loan, Trần Thị Nguyên, Trần Thị Hoài Thu

Pages: 1520-1528





ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỊU HẠN CỦA MỘT SỐ GIỐNG NGÔ LÀM THỨC ĂN GIA SÚC TẠI TỈNH NINH THUẬN
Phan Công Kiên, Đặng Hoàng Nhi, Trịnh Thị Vân Anh, Trần Thị Thảo, Võ Thị Xuân Trang, Vũ Thị Dung, Đào Ngọc Ánh, Hà Văn Giới, Nguyễn Văn Sơn

Pages: 1560-1570



NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN BÓN ĐẾN CÂY ĐỊA LIỀN TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Nguyễn Đình Thi, Hoàng Kim Toản, Trần Thị Thu Giang, Đặng Văn Sơn, Nguyễn Thanh Hiếu, Nguyễn Thị Dung, Đào Lê Minh Hạnh

Pages: 1582-1590