HẢI, V. H.; NGÂN, P. T. T.; ÚT, V. N.; GIANG, H. T. ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ VI KHUẨN Streptomyces DH3.4 LÊN ENZYME TIÊU HÓA VÀ TĂNG TRƯỞNG CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei): EFFECTS OF DIETARY SUPPLEMENTATION OF Streptomyces DH3.4 ON DIGESTIVE ENZYME AND GROWTH PERFORMANCE OF WHITELEG SHRIMP (Litopenaeus vannamei). Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế, [S. l.], v. 5, n. 3, p. 2710–2719, 2021. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v5n3y2021.827. Disponível em: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/827. Acesso em: 24 tháng 11. 2024.