TRANG, N. H.; HƯƠNG, D. T. Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân khô dầu lạc trong sản xuất nước tương bởi chế phẩm hỗn hợp Aspergillus oryzae KZ3 và Aspergillus awamori HK1: Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân khô dầu lạc trong sản xuất nước tương bởi chế phẩm hỗn hợp Aspergillus oryzae KZ3 và Aspergillus awamori HK1. Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế, [S. l.], v. 2, n. 3, p. 977 –, 2018. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v2n3y2018.202. Disponível em: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/202. Acesso em: 4 tháng 12. 2024.