THỊ LAN PHƯƠNG, L.; MINH HOÀN, N.; THỊ THU PHƯƠNG, V.; THỊ THU HIỀN, Đặng; THỊ QUỲNH ANH, H.; THỊ THỦY TIÊN, N.; NỮ ANH THƯ, L.; KONGVILAY, S. Ảnh hưởng của các mức lá sắn dây (Pueraria thomsonii Benth.) trong khẩu phần đến đặc điểm thân thịt và chất lượng thịt thỏ . Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế, [S. l.], v. 8, n. 2, p. 4232–4242, 2024. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v8n2y2024.1143. Disponível em: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/1143. Acesso em: 4 tháng 12. 2024.