TRẦN THỊ KIM, N.; LE VAN, L.; LÊ THANH, L.; NGUYỄN ĐỨC, C.; HỒ SỸ, V.; NGUYỄN VĂN , T. ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN. Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế, [S. l.], v. 6, n. 3, p. 3285–3295, 2022. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958. Disponível em: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/958. Acesso em: 4 tháng 12. 2024.