[1]
Nguyễn Thỵ Đan, H., Nguyễn Thị Thủy, T., Trần Bảo, K., Hoàng Thị Cẩm, N., Lê Thị Khánh, L., Dương Gia Tuệ, T., Nguyễn Thị Cẩm, V. và Hoàng Thị Thùy, D. 2022. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH. Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế. 6, 3 (tháng 12 2022), 3253–3263. DOI:https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.913.